Hai Mô Hình Văn Phòng Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp Mới Thành Lập

Hiện nay, có rất nhiều mô hình văn phòng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập. Tuy nhiên, khó khăn mà những doanh nghiệp mới thành lập thường gặp phải là nguồn vốn có phần hạn hẹp. Chính vì vậy, hôm nay vanphongcantho.vn sẽ giới thiệu 2 mô hình văn phòng giúp các doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm được nhiều phí thuê. Bạn có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu hiện có của doanh nghiệp mình

Văn Phòng Tại Nhà

Mô hình văn phòng tại nhà là cách thức sử dụng chính ngôi nhà bạn đang ở để làm văn phòng. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ để trang trí nội thất thật chỉnh chu là có ngay một văn phòng trong nhà để làm việc và đón tiếp khách hàng hay đối tác. Tuy nhiên, điểm bất lợi của mô hình này là sẽ gây cản trở sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chưa kể đến không phải ngôi nhà nào cũng có vị trí thuận lợi dễ tìm dễ đến, vì vậy sẽ gây khó khăn cho việc gặp gỡ khách hàng.

Văn Phòng Ảo

Văn phòng ảo (văn phòng chia sẻ) là mô hình văn phòng với diện tích 0m2 cung cấp địa chỉ, dịch vụ liên lạc cho chủ doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp một địa chỉ văn phòng được xây dựng chuyên nghiệp để chủ doanh nghiệp đăng ký thuê làm trụ sở chính của công ty mình. Khi đã thuê được một văn phòng ảo, bạn được quyền đặt bảng hiệu công ty, đàm phán, ký kết kinh doanh, nhận thư và bưu phẩm,… Mọi hoạt động liên quan đến kinh doanh đều được tiến hành ở địa chỉ đã thuê. Khi thuê văn phòng ảo các doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:
  • Tiết kiệm chi phí: Tùy vào quy mô, cơ sở vật chất hay vị trí mà văn phòng ảo có giá cho thuê giao động chỉ từ 500.000 – 2.000.000/tháng, ít hơn rất nhiều so với chi phí phải bỏ ra để thuê văn phòng truyền thống.
  • Có được một địa chỉ kinh doanh đẹp: Hầu hết những văn phòng ảo được cho thuê đều nằm ở vị trí trung tâm thành phố, nhộn nhịp người qua lại, dễ tìm và dễ đến.
  • Không phát sinh thêm phí: Việc trang bị các dụng cụ văn phòng, bàn ghế hay các khoản phí thuê nhân viên giữ xe, điện, nước và internet… Đều được miễn phí.
  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Một nơi làm với trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi tạo nên sự chuyên nghiệp là tiền đề tốt nhất để xây dựng được niềm tin của khách hàng và đối tác.
  • Dịch vụ liên lạc hiện đại, nhanh chóng: Những cuộc gọi, thư tín, fax,… Sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác đến mức tối đa nhằm đảm bảo tốt vấn đề liên lạc giữa doanh nghiệp với đối tác hay khách hàng của bạn.
Tuy nhiên, văn phòng ảo vẫn còn tồn tại nhược điểm là khi muốn gặp gỡ khách hàng hay đối tác phải đặt lịch hẹn hoặc theo một khung thời gian bó buộc. Vanphongcantho.vn vừa phân tích chi tiết 2 mô hình văn phòng tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp. Chúng tối hy vọng rằng với những phân tích trên sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được mô hình văn phòng thích hợp cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở Cần Thơ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thảo Thảo