Văn Phòng Ảo Là Gì? Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Thuê Văn Phòng Ảo

Những năm gần đây, giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là thuê văn phòng ảo. Bạn hiểu như thế nào về cụm từ “ văn phòng ảo ”? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mang đến những lợi ích gì mà lại được các doanh nghiệp lựa chọn đến thế? Trong bài viết hôm nay, vanphongcantho.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là mô hình văn phòng với diện tích 0m2 cung cấp địa chỉ, dịch vụ liên lạc cho chủ doanh nghiệp.
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp một địa chỉ văn phòng được xây dựng chuyên nghiệp để chủ doanh nghiệp đăng ký thuê làm trụ sở chính của công ty mình. Khi đã thuê được một văn phòng ảo, bạn được quyền đặt bảng hiệu công ty, đàm phán, ký kết kinh doanh, nhận thư và bưu phẩm, … Mọi hoạt động liên quan đến kinh doanh đều được tiến hành ở địa chỉ đã thuê.

Lợi ích tuyệt vời khi thuê văn phòng ảo

Tiết kiệm chi phí

Phần lớn những khách hàng của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là những doanh nghiệp vừa startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ nên vấn đề tiết kiệm chi phí là việc rất cần thiết.

Thông thường, mức phí chi cho việc thuê văn phòng ảo là rất nhỏ. Nếu phải thuê một văn phòng làm việc truyền thống, bạn phải bỏ ra rất nhiều khoản phí cho nhiều vấn đề khác nhau như: chi phí cho cơ sở vật chất; chi phí thuê nhân viên giữ xe, tiếp tân và nhiều phí phát sinh khác. Kéo theo đó công việc quản lý của bạn trở nên tốn thời gian và công sức nhiều hơn.

Cung cấp địa chỉ kinh doanh “đắc địa”

Địa chỉ kinh doanh là chiến lược của mỗi doanh nghiệp. Thực tế, một doanh nghiệp với một địa chỉ kinh doanh nằm ngay tại trung tâm thành phố lớn bao giờ cũng thuận lợi trong việc di chuyển, kinh doanh và tạo dựng uy tín hơn những doanh nghiệp có vị trí nằm ở nơi vắng người, khó nhớ.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Số lượng doanh nghiệp thành lập và phát triển ngày càng tăng cao, để đáp ứng nhu tốt nhu cầu này, các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo được đầu tư ngày càng chuyên nghiệp hơn về cơ sở vật chất.

Niềm tin của đối tác và khách hàng là rất quan trọng với các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp mới thành lập nói riêng. Một nơi làm với trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi tạo nên sự chuyên nghiệp là tiền đề tốt nhất để xây dựng được niềm tin của khách hàng và đối tác.

Dịch vụ liên lạc hiện đại, nhanh chóng

Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Những cuộc gọi, thư tín, fax, … Sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác đến mức tối đa nhằm đảm bảo tốt vấn đề liên lạc giữa doanh nghiệp với đối tác hay khách hàng của bạn

Dịch vụ đi kèm đa dạng

Thông thường, đi kèm với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo bao gồm nhiều dịch vụ đang dạng mang đến tiện ích cao cho các chủ doanh nghiệp. Có thể kể đến một vài dịch vụ đi kèm như cung cấp dịch vụ internet miễn phí, dịch vụ lễ tân, dịch vụ đăng ký kinh doanh, thủ tục thuế, …

Vanphongcantho.vn vừa chia sẻ đến bạn những lợi ích vô cùng thiết thực mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mang đến. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở Cần Thơ, nếu bạn có nhu cầu thuê cho mình một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp với mức giá phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Thảo Thảo